HOMEMAS - Nhà phân phối chính thức sàn vinyl LX Hausys tại Việt Nam

Thay thế sàn nhà cũ tiết kiệm và nhanh chóng với sàn nhựa

Sàn nhà đã cũ và người sử dụng muốn làm mới căn nhà bằng lớp sàn khác nhưng chi phí cho việc thay thế lại quá tốn kém và mất nhiều thời gian. Sàn nhựa là giải pháp thay thế hoàn hảo cho việc thay thế vì sàn nhựa có thể lắp đặt trực tiếp trên sàn nhà cũ mà hoàn toàn không phải tốn nhiều thời gian và chi phí.

san nhua de dang thay the va lap dat

Thực tế, sau một thời gian sử dụng thì sàn nhà bằng gạch, đá sẽ bị bong tróc, trầy xước lớp bề mặt; lúc này sàn nhà trở nên cũ kỹ làm mất thẩm mỹ cho ngôi nhà. Người sử dụng muốn thay thế lớp sàn gạch hoặc đá mới phải mất nhiều chi phí cho việc tháo gỡ lớp sàn cũ và lắp đặt sàn mới. Đặc biệt thời gian thực hiện kéo dài gây nhiều bất tiện cho chủ nhân căn nhà. 

Đối với sàn nhựa, quy trình lắp đặt được thực hiện đơn giản và nhanh chóng vì không phải tháo bỏ sàn cũ. Các bước quan trọng khi thực hiện là kiểm tra bề mặt sàn và xử lý bề mặt (nếu sàn chưa phẳng), vệ sinh sàn, lót sàn. Với bước kiểm tra sàn, đội thi công sẽ xem xét mức độ bằng phẳng của sàn; nếu sàn có một số điểm gồ gề chưa đạt yêu cầu kỹ thuật thì cần được xử lý.


huong dan thi cong san nhua
Một trong những ưu điểm vượt trội của sàn nhựa so với các loại vật liệu khác là dễ dàng thay  thế và lắp đặt. Đặc biệt, nếu sau một khoảng thời gian sử dụng, người sử dụng muốn thay thế loại sàn khác thì có thể dễ dàng tháo dỡ mà không bị hư hỏng vật liệu vì sàn nhựa có tính dẻo. Vì vậy, sàn nhựa có thể được tái sử dụng cho mục đích khác mà không lảng phí vật liệu.

Công ty Cổ phần QH Plus – một trong nhà phân phối sàn nhựa uy tín tại Việt Nam với nhãn hiệu sàn nhựa Winton (Đài Loan) và sàn nhựa LG Hausys (Hàn Quốc). Sàn nhựa Winton và LG Hausys liên tục nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới với nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau; mang đến sự lựa chọn phong phú cho người sử dụng. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn 0972.902.739 hoặc truy cập website https://thegioivinyl.com/ và https://homemas.com/ để biết thêm thông tin.

← Bài trước Bài sau →