HOMEMAS - Nhà phân phối chính thức sàn vinyl LX Hausys tại Việt Nam

Tổng quan về các dòng sàn nhựa LX Hausys (LG Hausys)

 

Hệ thống sàn là một trong những hạng mục quan trọng của công trình mà đa số các chủ đầu tư hoặc nhà thầu đều quan tâm, bởi đây là nơi trực tiếp và thường xuyên tiếp xúc với người sử dụng công trình. Chính vì vậy, việc chọn lựa vật liệu lót sàn luôn được cân nhắc kĩ lưỡng sao cho phù hợp với công năng và yếu tố thẩm mỹ cho công trình. Trong khi các loại vật liệu truyền thống như gạch men, gạch gốm, đá tự nhiên, gỗ tự nhiên có nhiều ưu điểm về mẫu mã, hoạ tiết thì nhiều loại vật liệu mới như gạch nhựa hay sàn nhựa vinyl được khách hàng ưa chuộng vì tính năng kháng khuẩn, chống tĩnh điện phù hợp với các hệ thống sàn có tiêu chuẩn đặc biệt như bệnh viện, trường học, phòng thí nghiệm.
 

Thương hiệu LX Hausys (LG Hausys) dẫn đầu trong vật liệu sàn nhựa

Là loại vật liệu xu hướng và được ưa chuộng trong thiết kế nội thất công trình trong những năm gần đây, ngành công nghiệp sản xuất sàn nhựa trở thành ngành tiềm năng với đa dạng sản phẩm từ nhiều thương hiệu khác nhau. Tiên phong trong lĩnh vực sàn nhựa và là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới chiếm lĩnh được niềm tin và  sự hài lòng của khách hàng, LX Hausys (LG Hausys) luôn nỗ lực mang đến chất lượng cao nhất cho khách hàng thông qua những sản phẩm có nhiều tính năng đặc biệt và vượt trội. Được thiết kế dựa trên những nghiên cứu về thị hiếu của người tiêu dùng ở thị trường nội địa và quốc tế, các dòng sản phẩm sàn nhựa của LX Hausys (LG Hausys) liên tục nhận được giải thưởng danh giá về thiết kế trên toàn cầu như Reddot. Ngoài ra, Tổ chức Floorscore chứng nhận sản phẩm của LG là vật liệu có mức phát xạ khí thải thấp và thân thiện với môi trường.
 

Sàn nhựa LX Hausys (LG Hausys) phù hợp với mọi công trình công cộng

Mỗi dòng sản phẩm sàn nhựa của LX Hausys (LG Hausys) được thiết kế với cấu trúc đa dạng và tính năng khác nhau phù hợp với công năng của nhiều công trình. LX Hausys (LG Hausys) phát triển công nghệ xử lí bề mặt bằng tia cực tím và polyurethanes giúp tăng khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc của các dòng sàn nhựa như Light Commercial, Commercial hay Acoustic. Hơn nữa, với hiệu ứng lá sen của công nghệ này, các chất bụi bẩn có thể dễ dàng được vệ sinh. Ngoài ra, lớp chất nền được tổng hợp từ nhựa polyvinylclorua tạo nên sự ổn định, khả năng chịu lực cao và giảm tiếng ồn cho cấu trúc ghép lớp của sàn nhựa phù hợp với các công trình công cộng có lưu lượng người qua lại lớn như trường học, bệnh viện hoặc chung cư.

san nhua lg duoc op lat san khu vui choi tiniworld
Khu vui chơi dành cho trẻ em Tiniworld tại Vincom Thủ Đức
 
Đối với các phòng chẩn đoán y khoa, khu chế tạo, lắp ráp thiết bị điện tử, phòng nghiên cứu công nghệ sinh học, dược phẩm, môi trường làm việc thường bao gồm các trang thiết bị, máy móc điện tử công nghệ cao để xử lí thông tin. Nhằm tránh các sai lệch thông tin do dòng tĩnh điện gây ra và khí thải từ các vật liệu phát xạ, chủ đầu tư hoặc nhà thầu thường ưu tiên chọn các loại vật liệu sàn có khả năng triệt tiêu dòng tĩnh điện và mức phát xạ khí thải thấp. Nắm bắt các yêu cầu này, LX Hausys (LG Hausys) đã nghiên cứu và phát triển dòng sàn nhựa đặc chủng Staticpulse với cấu trúc đồng chất xen kẽ các đường dẫn carbon có thể giải quyết những vấn đề trên. Staticpulse được chứng đạt tiêu chuẩn dành cho các thiết bị chăm sóc sức khoẻ (NFPA 99) và bởi Tổ chức hợp tác giữa các phòng thí nghiệm (Underwriters Laboratories UL 779).
 

HOMEMAS tự hào là nhà phân phối chính thức và độc quyền sàn nhựa LX Hausys (LG Hausys)

Công ty Cổ Phần HOMEMAS là một thành viên thuộc tập đoàn QH Plus. HOMEMAS là hệ thống bán hàng & cung cấp dịch vụ, giải pháp liên quan tới các dòng vật liệu hoàn thiện cao cấp. Với sứ mệnh nâng tầm đẳng cấp không gian sống cho người Việt, HOMEMAS hướng đến cung cấp những sản phẩm có giá trị nghệ thuật cao, thân thiện với môi trường và chất lượng hàng đầu, nhằm mang đến những giải pháp nội thất toàn diện và hiện đại nhất.
 
HOMEMAS tự hào là nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm sàn nhựa LG - LX Hausys với mong muốn mang đến cho các công trình tại Việt Nam thêm một sự lựa chọn mới mẻ và hiệu quả trong thiết kế nội thất. Ngoài bộ sưu tập màu sắc và hoạ tiết đa dạng của sàn nhựa, HOMEMAS dành nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng như chính sách giá cạnh tranh và các dịch vụ hậu mãi khác.

Chứng nhận phân phối độc quyền LG Hausys (LX Hausys) của HOMEMAS