HOMEMAS - Nhà phân phối chính thức sàn vinyl LX Hausys tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp cho gạch nhựa

Q. Gạch nhựa có thể được lát ở những công trình gì?
Gạch nhựa LG Hausys có thể được lát sàn nội thất của nhiều loại công trình khác nhau như nhà ở, văn phòng, trường học, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện, phòng thí nghiệm.
 
Q. Làm thế nào để vệ sinh gạch nhựa?
Gạch nhựa LG Hausys có thể lau chùi, vệ sinh bình thường như các loại vật liệu sàn khác. Khách hàng có thể sử dụng các loại nước tẩy rửa sàn chuyên dụng để vệ sinh mà không ảnh hưởng đến chất lượng của gạch nhựa.
 
Q. Chất liệu cấu tạo nên gạch nhựa chủ yếu là nhựa. Loại vật liệu này có độc hại không?
Gạch nhựa LG Hausys (LX Hausys) được các tiêu chuẩn uy tín trên thể giới chứng nhận an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng như: FloorScore®, American Society for Testing and Materials (Hiệp hội thử nghiệm và vật liệu Hoa Kì), EN Standards (Hệ thống tiêu chuẩn Âu châu). Các kết quả thử nghiệm cho thấy, gạch nhựa LG Hausys là vật liệu có mức phát thải thấp và chứa hàm lượng vật chất có thể tái chế theo đúng tiêu chuẩn, không chứa kim loại nặng, formaldehyde là hợp chất gây ung thư nguy hiểm bậc nhất.
 
Q. Vật liệu này có tái chế được không?
Vật liệu cấu thành gạch nhựa thân thiện với môi trường và có thể tái chế được.
 
Q. Độ bền của gạch nhựa bao lâu?
Được cấu tạo bốn lớp, gạch nhựa LG Hausys có độ đàn hồi cao, khả năng chịu mài mòn cao, chịu nhiệt tốt. Tuỳ thuộc vào cách sử dụng và sự bảo quản, gạch nhựa LG Hausys có độ bền lên đến 15 năm.
 
Q. Có thể sử dụng keo dán thông thường để dán gạch nhựa vào sàn nhà không?
Độ bền của gạch nhựa LG Hausys được ảnh hưởng bởi keo dán. Do đó, QH Plus khuyến cáo khách hàng không nên sử dụng các loại keo thông thường mà chỉ nên sử dụng keo dán gạch nhựa chuyên dụng. Techbond là một sự lựa chọn mà khách hàng có thể cân nhắc. Keo dán Techbond được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn của Nhật Bản và Âu châu, có độ kết dính cao. Quan trọng hơn, keo dán Techbond không chứa các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi gây hại cho sức khoẻ và đã được các tiêu chuẩn uy tín quốc tế công nhận.
 
Q. Lớp hoạ tiết của gạch nhựa có dễ bị phai màu không?
Lớp hoạ tiết của gạch nhựa LG Hausys được bảo vệ bởi một lớp wear layer trên cùng. Lớp bảo vệ này được cấu thành từ vật liệu melamine resins không độc hại có chức năng giữ ổn định cho gạch nhựa, có khả năng chịu mài mòn cao, chống thấm nước. Ngoài ra, lớp wear layer này còn có chức năng bảo vệ lớp hoạ tiết khỏi các tác nhân ngoại cảnh gây phai màu như ánh nắng mặt trời. Tuỳ theo cách sử dụng của khách hàng và môi trường xung quanh như nhiệt độ, lưu lượng người qua lại, lớp hoạ tiết có thể giữ được màu đến 5-7 năm.

Q. Có thể mua gạch nhựa LG Hausys (LX Hausys) chính hãng ở đâu?
Khách hàng có nhu cầu mua gạch nhựa LG Hausys có thể liên hệ trực tiếp văn phòng công ty HOMEMAS.
Văn phòng: Số 52 Đồng Văn Cống, phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.Thủ Đức, TP.HCM.
Showroom miền Nam: 129 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Showroom miền Bắc: Tầng 20, Tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 0966 096 568