HOMEMAS - Nhà phân phối chính thức sàn vinyl LX Hausys tại Việt Nam

CATALOGUE VÀ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG VÁN SÀN VINYL LX HAUSYS (LG HAUSYS) HÀN QUỐC

Ván lót sàn Vinyl LG Hausys được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO9001, ISO14001, đáp ứng được những yêu cầu, đòi hỏi khắt khe nhất của ASTM (American Society for Testing and Materials - Hiệp hội vật liệu và thử nghiệm Hoa Kỳ), và FloorScore® được phát triển bởi Viện bảo vệ, nghiên cứu sàn đàn hồi (RFCI) cùng một tổ chức, đánh giá của bên thứ ba được quốc tế công nhận (SCS) để kiểm tra và chứng nhận các sản phẩm ván sàn đã tuân thủ các yêu cầu phát thải chất lượng không khí trong nhà. Kết quả báo cáo các mẫu thử nghiệm cho thấy, sàn nhựa LG Hausys là dòng sản phẩm “xanh” với chứng nhận hàm lượng VOCs rất thấp, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người . Bên cạnh đó, sàn nhựa LG Hausys còn cam kết Không hợp chất phthalate (DEHP·BBP·DIDP·DINP·DNOP) và kim loại nặng (Cd·Pb·Hg·Cr6*).

Ván lót sàn nhựa Vinyl LG Hausys cũng không gây bất kỳ dị ứng nào thậm chí với cả người dễ mẫn cảm. Điểm mạnh và được đánh giá cao của ván lót sàn Vinyl LG Hausys còn thể hiện ở khả năng ngăn ngừa nấm mốc phát triển. Trong điều kiện khí hậu biến đổi thất thường và nhiều dịch bệnh bùng phát như hiện nay, thì những chất liệu xây dựng, đặc biệt là ván lót sàn không đạt tiêu chuẩn, đảm bảo cho sức khỏe con người cũng là tác nhân góp phần không nhỏ vào việc ủ các mầm bệnh, làm gia tăng tốc độ lây lan siêu khuẩn.

Quý khách hàng có thể tham khảo catalogue và chứng nhận chất lượng của ván sàn Vinyl LG Hausys ở các đường dẫn bên dưới:

 

CATALOGUE:

 

CHỨNG NHẬN PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN LG HAUSYS:

 

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG:

BÁO CÁO THỬ NGHIỆM:

 

TÀI LIỆU: