HOMEMAS - Nhà phân phối chính thức sàn vinyl LX Hausys tại Việt Nam

Chứng nhận chất lượng ván sàn Winton Đài Loan

Ván lót sàn nhựa vinyl của Winton được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO9001, ISO14001, đáp ứng được những yêu cầu, đòi hỏi khắt khe nhất của ASTM (American Society for Testing and Materials - Hiệp hội vật liệu và thử nghiệm Hoa Kỳ), và EN standards (European Standards – Hệ thống tiêu chuẩn châu Âu). Kết quả báo cáo các mẫu thử nghiệm cho thấy, ván lót sàn nhựa Winton không chứa VOC, gây đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, kích thích mắt mũi, hoặc nghiêm trọng hơn sẽ gây ung thư, tổn hại gan, thận và hệ thần kinh trung ương.
Ván lót sàn nhựa Winton cũng không gây bất kỳ dị ứng nào thậm chí với cả người dễ mẫn cảm. Điểm mạnh và được đánh giá cao của ván lót sàn Winton còn thể hiện ở khả năng ngăn ngừa nấm mốc phát triển. Trong điều kiện khí hậu biến đổi thất thường và nhiều dịch bệnh bùng phát như hiện nay, thì những chất liệu xây dựng, đặc biệt là ván lót sàn không đạt tiêu chuẩn, đảm bảo cho sức khỏe con người cũng là tác nhân góp phần không nhỏ vào việc ủ các mầm bệnh, làm gia tăng tốc độ lây lan siêu khuẩn.
Quý khách hàng có thể tham khảo các chứng nhận chất lượng của ván sàn Winton ở các đường dẫn bên dưới.

Ngoài ra, để cung ứng cho khách hàng trọn vẹn một giải pháp trong thiết kế, trang trí sàn nội thất, QH Plus đã nghiên cứu và khuyến cáo khách hàng dùng keo dán Techbond với độ kết dính cao giúp tối ưu hoá độ bền của ván sàn nhựa Winton và an toàn cho sức khoẻ người sử dụng. Quý khách có thể tham khảo chứng nhận chất lượng của Techbond bên dưới.