HOMEMAS - Nhà phân phối độc quyền sàn vinyl LG Hausys tại Việt Nam

Đại lý phân phối gạch nhựa Winton

Sự ra đời của gạch nhựa là một bước đi đổi mới đối với ngành nguyên vật liệu xây dựng, đây được xem là loại vật liệu thay thế hoàn hảo mang lại nhiều tiện ích tối ưu cho người sử dụng. Gạch nhựa đã trở thành loại vật liệu xu hướng của nhiều quốc gia trên thế giới. Với công nghệ sản xuất hiện đại, gạch nhựa có đa dạng về mẫu mã, họa tiết, an toàn cho sức khỏe và giá cả hợp lý, có thể sử dụng cho nhiều công trình xây dựng khác nhau từ nhà ở đến cao ốc văn phòng, nhà hàng khách sạn, trung tâm mua sắm v.v…
Gạch nhựa Winton vật liệu mới ưu việt trong ngành xây dựng
Cùng với nhiều tính năng vượt trội, gạch nhựa hiện trở thành vật liệu thay thế hoàn hảo các loại vật liệu cũ như gạch, đá và sàn gỗ công nghiệp. Trong khi, gạch có yếu điểm lớn là trơn trượt, khó thay đổi, tu bổ; đá lại có giá thành quá cao và sàn gỗ công nghiệp dễ bị cong vênh, ẩm mốc  thì gạch nhựa đã khắc phụ hầu hết các nhược điểm này.
Trong đó, gạch nhựa Winton là một trong những sản phẩm có chất lượng hàng đầu được sử dụng rộng rãi trên hơn 107 quốc gia, đặc biệt gạch nhựa Winton đã chinh phục được sự tin dùng của cả những thị trường khó tính như Hoa Kì và Châu Âu. Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm hiện đại, an toàn cho người tiêu dùng Việt Nam, Công ty Cổ phần QH Plus tự hào trở thành nhà phân phối độc quyền gạch nhựa Winton tại thị trường Việt Nam.

Gạch nhựa Winton chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh
Winton là một trong những hãng tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất gạch nhựa, có trụ sở tại Đài Loan. Gạch nhựa Winton được sản xuất từ vật liệu vinyl chất lượng cao đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe như ISO 9001, ISO 14001, ASTM (American Society for Testing and Materials) và EN Standards (European Standards). Ngoài ra, gạch nhựa Winton không chứa volatile organic compound là các hợp chất hữu cơ gây tổn hại về nội tạng, thần kinh và ung thư, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng.
Bên cạnh chất lượng vượt trội, gạch nhựa Winton còn có giá cạnh tranh so với các sản phẩm khác có mặt trên thị trường.

Gạch nhựa Winton luôn dẫn đầu về mẫu mã
Gạch nhựa Winton luôn đi đầu về sự phong phú trong mẫu mã cũng như chủng loại sản phẩm so với tất cả các thương hiệu khác hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam; mang đến sự lựa chọn đa dạng hơn khách hàng. Gạch nhựa Winton có hơn 40 loại vân đá và vân gỗ khác nhau với cấu tạo 4 lớp gồm lớp đế, lớp vinyl, lớp họa tiết, lớp bảo vệ; đảm bảo sàn có khả năng chịu lực nén cao, chống trơn trượt, chống nấm mốc. Gạch nhựa Winton ứng dụng công nghệ in ấn và công nghệ đúc khuôn nhựa hiện đại; hoa văn trên gạch nhựa được thể hiện một cách tinh xảo và tự nhiên y hệt như vân đá và vân gỗ thật.


Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho đại lý của QH Plus
QH Plus là nhà phân phối độc quyền của Winton tại thị trường Việt Nam, vì vậy chúng tôi có được giá cả tốt nhất từ nhà sản xuất đồng thời được cung cấp đầy đủ các chứng nhận về chất lượng có liên quan đến sản phẩm. Khi trở thành đại lý phân phối gạch nhựa Winton của QH Plus, các đại lý sẽ nhận được nhiều lợi ích như mức chiết khấu cao, sản phẩm đảm bảo chính hãng và có đầy đủ các chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng. Đồng thời, sản phẩm gạch nhựa Winton được QH Plus quảng bá thương hiệu trên nhiều kênh khác nhau hỗ trợ tối đa cho việc bán hàng của các đại lý.

Công ty Cổ phần QH Plus
Địa chỉ: R1-34 Hưng Gia 5, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 8 54 111 988
Hotline: 01232 000 666